Thành Tiền | 0đ |
---|---|
Tổng Tiền | 0đ |
4,680,000đ
Được sản xuất 30,000 chai với diện tích chỉ 5ha. Quá trình lên men Mesdoc truyền thống trong bể ít nhất 3 tuần với nhiệt độ được kiểm soát 25-27*C, sau đó tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi trong 12 tháng với tỷ lệ 60% rượu. Được đóng chai tại chổ sau khi trưởng thành từ 18-20 tháng.
Cuvee hàng đầu được tạo ta để tỏ lòng kính trọng đối với những người tiên phong sáng lập của La Rose Pauillac. Các vườn nho được lựa chọn cẩn thận, là sự phản ánh tuyệt vời của Pauillacs. Dày đặc nhiều trái và thịt, sản xuất số lượng có hạn. COLLECTION 1933 hướng đến những người đam mê dòng rượu Vang tuyệt hảo.
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM